Bỏ qua tới nội dung

Xoá dữ liệu

Bạn toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Đây là chính xác những gì xảy ra khi bạn xoá tài khoản TestRoost.

Dữ liệu chúng tôi xoá

  • Email, tên hiển thị và ảnh đại diện của bạn.
  • Các app, hoạt động trong Roost, bằng chứng test và phản hồi của bạn.
  • Lịch sử số dư Seeds, Feathers và Clouds.
  • Cài đặt thông báo và token đẩy thông báo.

Dữ liệu chúng tôi giữ lại

  • Mã định danh đã băm của thiết bị, để cùng một thiết bị không thể lách lệnh cấm. Mã này không dùng để nhận diện bạn.
  • Các hồ sơ mà pháp luật bắt buộc phải lưu giữ (nếu có).

Mất bao lâu

Việc xoá bắt đầu ngay khi bạn xác nhận. Tài khoản được xoá ngay lập tức và các bản sao còn lại trong bản sao lưu sẽ được xoá trong vòng 7 ngày.

Cách yêu cầu xoá

  • Trong app: mở Tôi, rồi chọn Xoá tài khoản.
  • Trên web: dùng biểu mẫu xoá tài khoản. Mở biểu mẫu xoá
  • Qua email: viết thư tới địa chỉ hỗ trợ bên dưới từ email của tài khoản bạn. support@testroost.com